4 lý do nên đầu tư vào tủ đông sâu cho phòng thí nghiệm của bạn

4 lý do nên đầu tư vào tủ đông sâu cho phòng thí nghiệm của bạn

Tủ đông sâu là một thiết bị thí nghiệm được thiết kế để bảo quản các mẫu y tế, thuốc, v.v. trong thời gian dài. Điều này là nhờ các tính năng kiểm soát nhiệt độ và các lợi ích khác mà tủ đông sâu mang lại cho không gian phòng thí nghiệm. Nếu cơ sở của bạn đang cân nhắc bổ sung một thiết bị bảo quản lạnh, đây là bốn lý do để đầu tư vào một tủ đông sâu cho phòng thí nghiệm của bạn.

Cung cấp kho lưu trữ chuỗi lạnh

Quan trọng nhất, tủ đông sâu cấp y tế giúp bảo quản chất lượng và sự an toàn của các mẫu y tế, vật tư, vắc xin và các vật liệu khác cần nhiệt độ lạnh. Điều không thể thiếu là các mặt hàng này phải tuân theo chuỗi bảo quản lạnh-từ nhà sản xuất, qua khâu phân phối và đến tay người dùng cuối-để duy trì chất lượng và hiệu quả của chúng. Nó đặc biệt quan trọng đối với các mẫu trong nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hoặc các sản phẩm y tế. Bộ điều khiển nhiệt độ cấp y tế của tủ đông sâu đảm bảo chất lượng này, cho dù phòng thí nghiệm của bạn là điểm đến hay một bước trong chuỗi lạnh.

Hệ thống giám sát nhiệt độ

Tủ cấp đông y tế có hệ thống giám sát và kiểm soát nhiệt độ mà bạn sẽ không tìm thấy ở tủ đông thông thường. Hầu hết các tủ đông y tế thậm chí còn có các thiết bị theo dõi và kiểm soát nhiệt độ bên ngoài để dễ dàng kiểm tra. Việc truy cập dễ dàng này giúp giữ nhiệt độ ổn định vì bạn sẽ không cần phải mở tủ đông để đọc hoặc điều chỉnh các nút điều khiển nhiệt độ.

Luồng khí tốt hơn

Hầu hết các tủ lạnh và tủ đông không tính đến sự lưu thông và luồng không khí một cách chính xác như tủ đông sâu trong phòng thí nghiệm. Bạn sẽ không tìm thấy một tủ đông tiêu chuẩn nào có hệ thống lưu thông không khí mạnh mẽ và các lỗ thông gió đục lỗ trên kệ để giữ cho không khí di chuyển. Các nhà sản xuất thiết kế tủ đông trong phòng thí nghiệm với những tính năng này để đảm bảo luồng không khí và nhiệt độ ổn định cho thiết bị y tế, mẫu phẩm, vắc xin, v.v.

Hiệu suất năng lượng

Tủ đông phòng thí nghiệm hiện đại có khả năng bảo tồn năng lượng vượt trội so với các mẫu trước đây. Nếu phòng thí nghiệm của bạn hiện đang làm việc với một mô hình cũ và bạn nhận thấy hóa đơn năng lượng bắt đầu tăng, điều này có thể là do thiết bị của bạn đã cũ. Đây là dấu hiệu bạn nên nâng cấp lên tủ đông sâu mới trong phòng thí nghiệm với hiệu suất năng lượng tốt hơn. Tủ đông sâu siêu thấp (ULT) hiện đại sử dụng năng lượng ít hơn khoảng 25% so với các mẫu tủ đông tiêu chuẩn, điều này sẽ giảm chi phí năng lượng và giúp phòng thí nghiệm của bạn bền vững hơn.

Khi đến lúc thay thế tủ đông lạnh cũ trong phòng thí nghiệm hoặc đầu tư vào mô hình đầu tiên của bạn, hãy nhớ bốn lý do sau để đầu tư vào tủ đông sâu cho phòng thí nghiệm của bạn. Và nếu bạn hiện đang xem các mẫu trực tuyến, hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại USA Lab Equipment để xem nhiều lựa chọn về tủ đông sâu trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy nhiều kích cỡ, hình dạng và tính năng khác nhau có sẵn trong bộ sưu tập tủ đông cấp phòng thí nghiệm của chúng tôi.

0934 517 576