CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Giới thiệu về Lý Sơn Sa Kỳ Lab

Nội thất phòng thí nghiệm Lý Sơn Sa Kỳ Lab đó là thương hiệu đã gắn liền với tên tuổi của CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ. Trong nhiều năm qua là công ty chuyên trong lĩnh vực tư vấn thiết kếthi công nội thất phòng thí nghiệm, sản xuất và cung ứng sản phẩm nội thất bàn thí nghiệm tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab góp phần hoàn thiện hơn nữa quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công nội thất phòng thí nghiệm. Bên cạnh xưởng sản xuất nội thất với diện tích lớn được công ty đầu tư mở rộng gần đây.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab luôn có nhiều gói dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất phòng thí nghiệm trọn gói với mức giá khác nhau tùy thuộc điều kiện tài chính của chủ đầu tư. Với bất kỳ mức giá nào chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng hàng đầu. Lý Sơn Sa Kỳ Lab không ngừng phấn đấu để mang đến những giải pháp nội thất phòng thí nghiệm tốt nhất với chi phí hợp lý.

Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Lý Sơn Sa Kỳ được thành lập bởi những người cùng ý tưởng, chí hướng và đã có nhiều năm làm việc tại các công ty cùng lĩnh vực. Chúng tôi là một tập thể có bề dày kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi am hiểu ngành nghề, sản phẩm, thị trường và luôn phấn đấu để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm/ giải pháp nội thất phòng thí nghiệm chúng tôi cung cấp.

Với khách hàng: Lý Sơn Sa Kỳ Lab cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của quý khách hàng luôn là nguồn động viên, động lực to lớn với chúng tôi trong quá trình hoạt động của mình.

Với nhân viên: Chúng tôi coi con người là yếu tố quyết định, là lợi thế cạnh tranh chính với các công ty cùng ngành khác. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn coi quyền lợi khách hàng là tiêu chí phục vụ, chắc chắn điều đó sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab sản xuất mặt hàng nội thất sử dụng cho phòng thí nghiệm như:

– Bàn thí nghiệm (laboratory work bench): bàn thí nghịêm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường.

– Tủ thổi khí sạch cấy vi sinh (bio clean bench).

– Tủ an toàn sinh học (bio safety cabinet class I, Class II, Class III).

– Tủ hút khí độc (fume hood).

– Thiết bị rửa mắt khẩn cấp (emergency eye wash)

– Tủ đựng hóa chất thí nghiệm

– Passbox

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

SÁNG TẠO

– Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng thí nghiệm, sáng tạo được xem là nhựa sống của Lý Sơn Sa Kỳ Lab. Chính sự sáng tạo đã thổi hồn cho các thiết kế của chúng tôi. Sáng tạo không ngừng làm nên một Lý Sơn Sa Kỳ Lab mới mẻ và phát triển từng ngày.

NHIỆT HUYẾT VỚI CÔNG VIỆC

– Yêu nghề khiến chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết. Đam mê và nhiệt huyết giúp chúng tôi cống hiến không mệt mỏi với nghề để đem đến những công trình chất lượng nhất.

XEM KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Trung thực thẳng thắn với mọi việc và xem khách hàng là bạn bè giúp chúng tôi thành công hơn.

Khách hàng tiêu biểu

laboratory furniture
laboratory furniture
laboratory furniture
laboratory furniture