Nội thất phòng thí nghiệm

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là một trong những nhà cung cấp đồ nội thất phòng thí nghiệm uy tín chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho các trường học, bệnh viện, trung tâm nghiên cứu, vv Khách hàng Có thể nhận được tất cả các mục họ cần cho phòng thí nghiệm ở đây, chẳng hạn như bàn làm việc, tủ lưu trữ, tủ hút khí độc, vv Chúng tôi không chỉ cung cấp mô đun Phòng thí nghiệm đồ gỗ, nhưng cũng có một loạt các giải pháp tùy biến. Tùy chỉnh sản phẩm có sẵn theo kích thước, chất liệu, thiết kế tủ, màu sắc và phụ kiện. phù hợp với nhu cầu của phòng thí nghiệm của bạn.

Các loại đồ nội thất phòng thí nghiệm bạn có thể tìm thấy

Có sự đa dạng trong sản xuất đồ đạc và nội thất mà bạn có thể tìm thấy ở công ty chúng tôi. Trong số đó, chúng ta có thể làm nổi bật những điều sau:

Bàn thí nghiệm

Bàn thí nghiệm của chúng tôi, chẳng hạn như bàn treo tường hoặc bàn trung tâm, tuân thủ EN13150. Ngoài ra, chúng có cấu trúc kim loại hình chữ “C” hoặc “U” hoàn toàn theo mô-đun và có thể ghép lại. Với thư viện các dịch vụ dễ dàng truy cập, không cần công cụ. Chúng tôi đánh dấu các bàn thí nghiệm sau:

 • Bàn thí nghiệm trung tâm : Được làm bằng vật liệu kim loại, có các kích thước khác nhau và có khả năng chống lại bất kỳ sản phẩm hóa chất, va đập hoặc mài mòn nào. Nó hoàn hảo để lưu trữ hoặc thực hiện bất kỳ nhiệm vụ phòng thí nghiệm nào. Lý tưởng như một phương tiện giải pháp được sử dụng như một thiết bị đo đạc và bàn mẫu.
 • Bàn thí nghiệm thăng bằng : Nó có hệ thống đàn hồi, hoạt động như bộ lọc, giảm thiểu phần trăm rung động. Được thiết kế cho cân phân tích, máy so sánh hoặc bất kỳ dụng cụ chính xác nào cần đảm bảo không có rung động. Nó cho phép giữ người vận hành ở một vị trí thuận tiện khi anh ta đang ngồi. Nó cũng bao gồm các neo chống chịu lực đảm bảo lắp ráp ổn định và chắc chắn.

Bàn trung tâm : Với kệ trên không và các kệ có thể điều chỉnh, phòng trưng bày điện.

Bàn âm tường : gắn vào tường.

Bàn có hai chiều cao : Hai chiều cao phù hợp với khu vực kính hiển vi, văn phòng, v.v.

Bàn rửa phòng thí nghiệm : Có kích thước đặc biệt, có thể tích hợp bồn rửa theo từng vách hoặc bàn trung tâm.

Giá, kệ và tủ

 • Kệ treo : được biết đến là loại tủ bảo quản có khả năng chịu tải cao trên mỗi kệ và các sản phẩm hóa chất, sinh học. Được thiết kế với thành nhẵn dễ lau chùi, do đó mang lại môi trường vệ sinh vô trùng cao. Cửa trượt, gấp và làm bằng kính hoặc kính khung. Các kệ này tương thích với hệ thống hợp nhất và Aero, có thể được đặt trên tường. Chúng không nhằm mục đích lưu trữ chất lỏng dễ cháy hoặc tự phân hủy, cũng như axit.
 • Kệ sàn : Chúng có khả năng chịu lực và chịu lửa cao cũng như các sản phẩm hóa chất. Chúng được thiết kế với các bức tường nhẵn, dễ lau chùi. Có cửa kính, trong đó kính được đóng khung bản lề, được cung cấp 4 trạm biến áp tùy theo chiều cao mong muốn.
 • Hệ thống giá đỡ và kỹ thuật : Giá đỡ bằng kim loại với các giá ở trên cùng với các khay có thể điều chỉnh độ cao và chiều sâu, có tủ và tủ trưng bày, có hoặc không có cửa để lưu trữ. Hỗ trợ cho ống dẫn điện hoặc dịch vụ.
 • Tủ phòng thí nghiệm : Đa dạng và tùy biến: độ cao khác nhau, gắn tường hoặc treo, có cửa trượt hoặc cửa xoay kính.
  • Tủ lưu trữ chung có cửa, kính hoặc ván.
  • Tủ treo tường, treo hoặc treo tường.
 • Nội thất cho bộ sưu tập mẫu : Là một loạt các tủ được sản xuất và gia công bằng thép tấm do khách hàng lựa chọn, phục vụ cho việc lưu trữ bất kỳ loại mẫu nào trong đó. Chúng được sử dụng nhiều nhất trong các phòng thí nghiệm lâm sàng, hóa học và sinh học để lưu trữ các mẫu được thực hiện ở người, giữ cho chúng ở nhiệt độ thích hợp và ngăn chúng khỏi bị bất kỳ loại thiệt hại nào. Loại nội thất phòng thí nghiệm này được làm theo kích thước bạn muốn, tùy theo mục đích sử dụng và thích ứng với không gian nơi nó sẽ được đặt.

Nội thất mô-đun

Đồ nội thất mô-đun của chúng tôi bao gồm đồ nội thất phòng thí nghiệm lâm sàng thấp hơn với cửa đơn hoặc cửa đôi và / hoặc ngăn kéo. Đồ nội thất bên dưới bàn thí nghiệm có thể trượt, đồ nội thất cố định bằng ván chân tường và đồ nội thất có bánh xe. Chúng có các đặc điểm sau:

 • Bản lề mở 270º.
 • Thanh dẫn và ổ trục của ngăn kéo chiết tổng.
 • Mở tay cầm.
 • Chất lượng khác nhau: ván tiêu chuẩn, mật độ DM cao, melamine dày 19mm và ván nhựa tổng hợp (HPL).

Mặt bàn thí nghiệm

Được làm bằng các vật liệu và chất lượng khác nhau, theo nhu cầu của bạn.

 • Nhựa tổng hợp : chất lượng phòng thí nghiệm cán mỏng (HPL). Phần trên có lớp bảo vệ đặc biệt và khả năng chống lại các loại thuốc thử hóa học khác nhau.
 • Nhựa epoxy : Loại corian, hoặc loại tương tự, chịu được các sản phẩm hóa học. Nó không có lỗ chân lông. Họ có thể tham gia mà không có khớp hoặc khe nứt.
 • Đá granit đánh bóng : mặt bàn làm bằng đá granit đánh bóng, có độ cứng lớn.
 • Thép không gỉ : Chất lượng AIS 304.
 • Postformed laminate : bề mặt làm việc trong ván ép nhiều lớp và ép, dày 30mm, được tạo hình ở mặt trước, với các cạnh ABS hoặc PVC.

Chậu rửa và bồn rửa

Trong nội thất phòng thí nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có nhiều loại bồn rửa với các chất liệu, kích thước và độ hoàn thiện khác nhau. Đáng chú ý nhất là những điều sau:

 • Chậu rửa inox : AISI 304 chất lượng. Được xếp chồng lên nhau hoặc tích hợp trong mặt bàn của cùng một chất liệu. Có hoặc không có mặt bích theo chu vi để tránh bị đổ. Các biện pháp và độ sâu khác nhau, khả năng có 1 hoặc 2 vú.
 • Chậu nhựa epoxy : Loại corian, hoặc loại tương tự, chịu được các sản phẩm hóa học. Nó không có lỗ chân lông. Chúng có thể tham gia mà không cần xuất hiện các khớp hoặc khe nứt trên mặt bàn.
 • Chậu rửa Polypropylene : được đổ khuôn và hàn vào các tấm với nhau.

Phụ kiện và phụ kiện cho đồ nội thất phòng thí nghiệm

Chúng tôi có các sản phẩm khẩn cấp cần thiết cho bất kỳ cài đặt nào, không chỉ trong trường hợp đồ nội thất phòng thí nghiệm lâm sàng hoặc hóa học. Các phụ kiện này như sau:

 • Vòi hoa sen khẩn cấp : Chúng được thiết kế để sử dụng trong các phòng thí nghiệm, nơi có nguy cơ tiếp xúc trực tiếp với dung môi và axit. Chúng là loại vòi phun nước có đặc điểm đầu phun dòng chảy mềm, hoạt động nhờ van bi vận hành bằng tay, có cả giá đỡ gắn tường. Trong bất kỳ phòng thí nghiệm nào, điều cần thiết là phải có vòi hoa sen khẩn cấp, luôn giữ gìn sự chăm sóc của con người.
 • Vòi hoa sen với bồn rửa mắt khẩn cấp : Là loại bồn rửa mắt an toàn có hình cầu và vòng phun. Nó cũng hoạt động với một van bi, bao gồm giá đỡ tường tương ứng của nó. Nó được sản xuất đặc biệt để giải quyết một vấn đề có thể xảy ra khi phát hiện ra bất kỳ chất quá mức nào có thể gây ra thương tích.
 • Vòi : Trong đó có nhiều loại khác nhau, trong số đó là vòi điều khiển từ xa của nước và khí, theo phương thẳng đứng hoặc phía trước, vòi gắn thẳng đứng với đầu ra nước hoặc khí trên bàn, vòi của đầu ra phía trước có vòi xoay và vòi có thể hoán đổi , vòi điều khiển từ xa, vòi xử lý nước và vòi cấp nước hoặc ga với đầu ra nghiêng.
  • Vòi kỹ thuật an toàn cho chất lỏng và chất lỏng : Vòi đặc biệt cho các ứng dụng khác nhau, được sản xuất với lớp phủ chống ăn mòn. Tay cầm có màu sắc khác nhau làm bằng polyamide, theo DIN 12920, để xác định chất lỏng tuần hoàn. Để sử dụng trên kệ hoặc khay dịch vụ, hoặc trên bề mặt làm việc.
  • Vòi nước : có nhiều loại khác nhau. Với cánh tay cao, cánh tay thấp, lệnh đơn. Theo nhu cầu.
 • Kết nối tiện ích, kĩ thuật : Các bàn thí nghiệm có vị trí kết nối được lưu lại để lắp đặt và chuyển đổi của các tiện ích khác nhau (nước, khí đốt, không khí, điện, dữ liệu mang, điện thoại).

Ghế chuyên dụng phòng thí nghiệm

 • Ghế chuyên dụng phòng thí nghiệm: Có thể điều chỉnh độ cao. Là những chiếc ghế làm việc có lớp bọc hoàn thiện dành cho các nhà máy sản xuất hoặc phòng thí nghiệm. Hoàn hảo cho các công việc đa dạng có thể đi lại trong một số trường hợp và không chỉ là một chiếc ghế tĩnh mà còn là một chiếc ghế động. Do đó, ghế có bánh xe và có thể xoay được. Vật liệu sản xuất của nó có khả năng chống hóa chất.
 • Ghế tựa lưng cao : Cho phép ghế chuyển động đồng bộ với tựa lưng và có cơ cấu điều chỉnh lực căng. Tay vịn và tựa đầu cũng được làm để có thể điều chỉnh độc lập.
  Loại ghế này được sản xuất đặc biệt để làm việc với thiết bị máy tính, vì nó cho phép sử dụng bàn phím tốt hơn mà không làm mất sự hỗ trợ của khuỷu tay. Ngoài ra, nó tuân thủ các khuyến nghị đã được xác định bởi các tiêu chuẩn ISO về các yêu cầu tư thế làm việc.

Nội thất phòng thí nghiệm trường học và giảng dạy

Mặc dù có những đặc điểm tương tự như những nội thất trên, đồ nội thất cho phòng thí nghiệm trường đại học và trường học có các chi tiết và lớp hoàn thiện mang tính xây dựng, đặc biệt thích hợp cho việc giảng dạy. Ví dụ: kết cấu được gia cố hoặc có kích thước và chiều cao đặc biệt, đồ nội thất thích ứng với các biện pháp khác, bề mặt làm việc, kết nối và lắp đặt dung dịch, nước và điện, thích ứng với dự án xây dựng, số lượng vị trí cho mỗi bàn, v.v.

 

Liên hệ với chúng tôi để có đồ nội thất phòng thí nghiệm

Nếu bạn muốn giải thích dự án của mình mà không có ràng buộc và những gì bạn cần để có thể thực hiện nó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và do đó biết các mức giá khác nhau mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình trong mọi thứ liên quan đến nội thất phòng thí nghiệm. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn sản phẩm thẩm mỹ an toàn và phù hợp chức năng. Hoàn hảo về thiết kế, và chất lượng trong sản xuất

Trong nhiều năm, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là về đồ nội thất theo yêu cầu. Điều này đã giúp chúng tôi trở thành chuyên gia trong việc thực hiện công việc thiết kế, sản xuất và lắp ráp để thực hiện các dự án trọn gói để trang bị cho phòng thí nghiệm của bạn.