Thi công nội thất phòng thí nghiệm Công ty Cổ phần Thủy Sản Việt Úc – Bình Thuận

Thi công nội thất phòng thí nghiệm Công ty Cổ Phần Thủy Sản Việt Úc

Thông tin dự án

Tên dự án Phòng thí nghiệm sinh học phân tử Công ty Cổ phần Thủy Sản Việt Úc
Địa điểm Km 1595, QL1A, Xã Vĩnh Tân, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thủy Sản Việt Úc
Lĩnh vực Nuôi trồng thuỷ sản.
Hạng mục Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm
Thời gian hoàn thành 2019

Xem hình ảnh thi công thực tế phòng thí nghiệm

Là đơn vị dẫn đầu ngành tôm giống, thấy bất cập lớn của ngành trong việc phụ thuộc 100% nhập tôm giống bố mẹ từ nước ngoài, Việt – Úc không ngừng tìm tòi, học hỏi, đầu tư vốn, nắm bắt công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới để bây giờ hưởng “trái ngọt” khi đã lai tạo tôm bố mẹ khẳng định được chất lượng qua 10 thế hệ.

Hiện nay, Trung tâm Di truyền và chọn giống Việt – Úc đã chọn và cho ra đời nhiều thế hệ tôm có sức khỏe tốt, tỷ lệ sống cao và tăng trưởng tốt. Hai Trung tâm Di truyền và chọn giống đặt tại Bình Thuận có diện tích trên 2 ha và Ninh Thuận 15 ha. Mỗi năm trung tâm giống đã lai tạo và cho ra đời hơn 65.000 cặp tôm bố mẹ chất lượng cao theo quy trình an toàn sinh học, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong chọn giống.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt – Úc đã đầu tư tổng số tiền 3.000 tỷ đồng cho toàn bộ khu nuôi tôm siêu thâm canh công nghệ cao trong nhà kính tại 3 tỉnh: Bạc Liêu (315 ha), Bình Định (300 ha), Quảng Ninh (300 ha), tôm nuôi được truy xuất rõ nguồn gốc, mật độ thả nuôi 200 – 500 con/m2, năng suất 120 – 300 tấn/ha/năm, đưa sản lượng tôm sản xuất lên đến hàng nghìn tấn mỗi năm. Bên cạnh đó, tôm được nuôi với công nghệ tối ưu của Australia và Đức, nhiệt độ luôn duy trì ở mức 300C, tránh mọi stress cho tôm. Những điều này được giới truyền thông ví Việt – Úc đang xây dựng “resort cho tôm ở”. Từ việc đầu tư đó khiến cho Việt – Úc đang dần thực hiện khát vọng “Nâng tầm tôm Việt”.

Tháng 5/ 2019- Việt Úc Bình đầu tư nhà an toàn sinh học đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch để nghiên cứu tôm giống tại Bình Thuận cũng như các Trang trại tôm của mình rải rác từ Quảng Ninh đến Cà Mau

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 517 576