Thi công nội thất phòng xét nghiệm Trung tâm Dịch vụ Di truyền Vincibio

Thi công nội thất phòng xét nghiệm Trung tâm Dịch vụ Di truyền Vincibio

Thông tin dự án

Tên dự án Phòng xét nghệm y khoa Trung tâm Dịch vụ Di truyền Vincibio
Địa điểm R3A Ba Vì, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Vincibio
Lĩnh vực Phòng xét nghiệm y khoa
Hạng mục Thi công nội thất phòng xét nghiệm y khoa
Thời gian hoàn thành 2021

Xem hình ảnh thi công thực tế phòng thí nghiệm

Bàn thí nghiệm sát tường chữ l có bồn rửa phòng xét nghiệm y tế
Bàn thí nghiệm sát tường chữ l có bồn rửa phòng xét nghiệm y tế
Bàn thí nghiệm áp tường có chậu rửa phòng lab y khoa
Tủ an toàn sinh học

Xét nghiệm Gene trên thế giới đang dần trở thành lĩnh vực xét nghiệm mũi nhọn mở ra kỷ nguyên mới của Y học – Y học Chính xác. Các bác sĩ giờ có thể dựa vào kết quả xét nghiệm Gene để biết chính xác thể trạng, nguy cơ bệnh của bệnh nhân, từ đó có phương án phòng ngừa và điều trị chính xác và kịp thời.

Với những lý do đó, năm 2017 Trung Tâm Dịch Vụ Di Truyền Vincibio được thành lập nhằm mang đến cho người dân, các bác sĩ giải pháp chất lượng nhất đối với các xét nghiệm gene. Chỉ sau 2 năm thành lập, Vincbio đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận với hệ thống thu mẫu rộng khắp 63 tỉnh thành, chỉ riêng xét nghiệm NIPT Vincibio cũng đang là đơn vị hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn mẫu xét nghiệm mỗi tháng, được nhiều bệnh viện và phòng khám tin tưởng hợp tác…

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những tư vấn và xét nghiệm TẬN TÂM NHẤT, tất các cuộc gọi hoặc tư vấn trực tiếp đều được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo Đúng người – Đúng xét nghiệm – Đúng bệnh.

Sứ mệnh

Mục tiêu của Vincibio cung cấp đến khách hàng những xét nghiệm di truyền, xét nghiệm gene có độ tin cậy cao nhất, giá cả phải chăng nhất, cùng với đó là chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Giải pháp

Để thực hiện được sứ mệnh của mình, chúng tôi liên kết với một số phòng lab có uy tín tại Việt Nam cũng như thế giới như Đại học Y dược TP HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên – DHQG TP HCM, Khoa Y DHQG TPHCM, Tập đoàn CentoGene AG (Germany)…, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc nghiên cứu, chẩn đoán gene.

Các công nghệ được sử dụng là các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới: Công nghệ Giải trình tự gene Thế hệ mới của Illumina (Hoa Kỳ), Công nghệ giải trình tự Sanger của ABI (Hoa Kỳ), Công nghệ Luminex của One Lambda (Hoa Kỳ)…

Thành tựu mà chúng tôi đạt được

Thành tựu lớn nhất mà Vincibio đạt được là sự tin tưởng sử dụng dịnh vụ của quý khách hàng, quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi có thể tự tin giới thiệu cho bạn bè, người thân. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn luôn cố gắng đạt được những chứng nhận chất lượng Quốc tế, đủ điều kiện để thực hiện mọi xét nghiệm mà chúng tôi có dự định triển khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 517 576