Thi công nội thất phòng lab R&D Công ty Cổ Phần BESTMIX

Thi công nội thất phòng lab R&D Công ty Cổ Phần BESTMIX

Thông tin dự án

Tên dự án Phòng lab R&D Công ty Cổ Phần BESTMIX
Địa điểm Lô D1, Đường D1&N3, KCN Nam Tân Uyên, Phường Khánh Bình, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần BESTMIX
Lĩnh vực Sản xuất các chất phụ gia sử dụng trong xây dựng
Hạng mục Thi công nội thất phòng lab R&D
Thời gian hoàn thành 2021

Xem hình ảnh thi công thực tế phòng thí nghiệm

Phòng lab R&D Công ty Cổ Phần BESTMIX hoạt động nghiên cứu sản phẩm, kiểm soát sản xuất thử nghiệm và đảm bảo chất lượng
Phong lab R&D nghiên cứu sản phẩm, kiểm soát sản xuất thử nghiệm và đảm bảo chất lượng phụ gia xây dựng
Bàn thí nghiệm trung tâm có chậu rửa, giá phơi dụng cụ nội thất phòng lab R&D Công ty Cổ Phần BESTMIX
Bàn thí nghiệm trung tâm có bồn rửa nội thất phòng lab R&D Công ty Cổ Phần BESTMIX
Bàn thí nghiệm trung tâm có kệ nội thất phòng lab R&D Công ty Cổ Phần BESTMIX
Bàn thí nghiệm áp tường có kệ để hóa chất 2 tầng phòng lab R&D lĩnh vực phụ gia xây dựng
Kệ để hóa chất trên bàn thí nghiệm trung tâm

 

Thành lập từ năm 1999, Bestmix tự hào là đơn vị sản xuất phụ gia xây dựng hàng đầu Việt Nam. Bestmix nghiên cứu, sản xuất và phân phối các giải pháp phụ gia dành cho ngành xây dựng với các sản phẩm trải dài hầu hết các hạng mục phụ gia bê tông – xi măng, chống thấm, nền sàn, chất phủ bề mặt, vữa rót, kết nối và hoàn thiện.
Khả năng cung cấp các giải pháp chất lượng cao cùng với đội ngũ hỗ trợ – kỹ thuật – thi công nhiều kinh nghiệm đã giúp Bestmix trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho hàng nghìn công trình dân dụng, thương mại – dịch vụ, công nghiệp và cơ sở hạ tầng khắp Việt Nam và các nước lân cận.
Bên cạnh đó, Bestmix không ngừng nghiên cứu và cải tiến quy trình – công nghệ của mình để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật mới và khắt khe nhất từ thầu thợ, nhà đầu tư cho đến người tiêu dùng.
Với hơn 3 nhà máy, 160 sản phẩm, 5 chi nhánh và mạng lưới hơn 350 cửa hàng trên toàn quốc, Bestmix tự tin đáp ứng kịp thời nhu cầu từ tất cả khách hàng của mình.

Lấy nhu cầu khách hàng, đổi mới liên tục và tìm kiếm giải pháp tốt hơn là những mục tiêu chính của Bestmix để tăng trưởng bền vững. Kể từ khi thành lập, Bestmix đã tiến hành nhiều cuộc khảo sát thị trường, hợp tác chặt chẽ với khách hàng từ nhà thầu, đội thi công cho đến người dùng cuối, để hiểu các vấn đề của họ và luôn tìm kiếm các hướng đi tốt hơn.

Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Người sáng lập, ông Đặng Văn Thạch và Trưởng phòng R&D, ông Nguyễn Quang Vĩnh, đội ngũ R&D của chúng tôi đã giới thiệu các hệ thống sản phẩm mang lại giá trị tối đa cho khách hàng và đối tác, đồng thời không ngừng cải thiện hoạt động nghiên cứu sản phẩm, kiểm soát sản xuất thử nghiệm và đảm bảo chất lượng.

Nhiều dự án R&D được phát triển đồng thời để đảm bảo chúng tôi tạo ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu kịp thời của thị trường. Chúng tôi tự hào giới thiệu các sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam trong đó có Super R7 –  phụ gia siêu hóa dẻo có nguồn gốc từ Polycarboxylate Ester biến tính được điều chế theo công nghệ đặc biệt nhằm phù hợp với điều kiện ứng dụng tại Việt Nam…

Bestmix: Thương hiệu Việt Nam uy tín, tiên phong trong lĩnh vực phụ gia xây dựng

Hơn 24 năm hoạt động, Công ty CP Bestmix (tiền thân là Công ty CP Siêu Cường) luôn khẳng định uy tín của thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực phụ gia xây dựng thông qua năng lực nghiên cứu, sản xuất, phân phối và thi công chuyên nghiệp.

Bestmix: Thương hiệu Việt Nam uy tín, tiên phong trong lĩnh vực phụ gia xây dựng
Sự tự chủ về kỹ thuật, công nghệ cho phép Bestmix linh hoạt cải tiến, tùy chỉnh các sản phẩm và dịch vụ, nhờ đó nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước.

Được nuôi dưỡng từ triết lý “xây dựng niềm tin” nhằm cung cấp “giải pháp tối ưu”, Bestmix đã và đang chinh phục các đối tác, khách hàng như Bosch Vietnam, Thaco Trường Hải, Medisun, Vietnam Airlines, Vina Acecook, Hoa Sen Group, Yuwa, Bachy Soletanche, Hòa Bình, Central, Unicons, An Phong, An Phú Gia…

5 sản phẩm đầu tiên đạt nhãn xanh Green Label Singapore
Công ty đang có những bước đi vững vàng trong chiến lược “xanh hóa” sản phẩm vì môi trường và sức khỏe. Những sản phẩm đầu tiên đạt chứng nhận Green Label Singapore từ Hội đồng Môi trường Singapore bao gồm BestSeal AC409 và BestSeal AC408 – màng chống thấm siêu đàn hồi, BestHard SS115 – hợp chất gia cường độ cứng và kháng bụi cho bề mặt bê tông, BestSlick G85 – hợp chất tăng cường độ cứng, độ bóng, kháng bụi cho bề mặt bê tông và BestFloor AC350 – vữa tự san phẳng.

Ngoài ra, để mở rộng khả năng đáp ứng thị trường, năm 2023, dự án xây dựng nhà máy thứ ba tại khu vực miền Bắc của Bestmix sẽ ưu tiên khai thác nguồn nguyên liệu xanh, đảm bảo sử dụng hiệu quả nguồn nước, năng lượng trong quy trình sản xuất, hướng đến mục tiêu giảm thiểu tác động đến môi trường, tạo ra những sản phẩm bền vững cho cộng đồng.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 517 576