Thi công nội thất phòng kiểm nghiệm sữa và các sản phẩm từ sữa Công ty Cổ Phần Lothamilk

Thi công nội thất phòng kiểm nghiệm sữa và các sản phẩm từ sữa Công ty Cổ Phần Lothamilk

Thông tin dự án

Tên dự án Phòng kiểm nghiệm sữa và các sản phẩm từ sữa Công ty Cổ Phần Lothamilk
Địa điểm Km 14, QL 51, Phường Tam Phước, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Lothamilk
Lĩnh vực Chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa.
Hạng mục Thi công lắp đặt nội thất phòng kiểm nghiệm sữa và các sản phẩm từ sữa
Thời gian hoàn thành 2018

Xem hình ảnh thi công thực tế phòng thí nghiệm

Bàn thí nghiệm trung tâm mặt đá có kệ nội thất phòng kiểm nghiệm sữa và các sản phẩm từ sữa Công ty Cổ Phần Lothamilk
Bàn thí nghiệm áp tường mặt đá hộc tủ kín và kệ treo tường
Bàn thí nghiệm trung tâm mặt đá có kệ hóa chất hộc tủ treo
Bàn thí nghiệm áp tường mặt đá hộc tủ kín phòng lab kiểm dịnh sữa Công ty Cổ Phần Lothamilk
Bàn thí nghiệm áp tường mặt đá hộc tủ kín
Bàn thí nghiệm áp tường mặt đá phòng kiểm định sữa
Bàn thí nghiệm áp tường mặt đá phòng kiểm định Nhà Máy Sữa Công ty Cổ Phần Lothamilk
Bàn thí nghiệm áp tường mặt đá phòng kiểm định Nhà Máy Sữa Công ty Cổ Phần Lothamilk
Bàn thí nghiệm trung tâm phòng kiểm định Nhà Máy Sữa Công ty Cổ Phần Lothamilk
Bàn thí nghiệm áp tường mặt đá khung inox phòng lab
Tủ đựng hóa chất cửa kính cường lực lắp đặt tại phòng kiểm nghiệm sữa và các sản phẩm từ sữa Công ty Cổ Phần Lothamilk
Nồi hấp tiệt trùng loại đứng 85 lít Hirayama Nhật Bản
Tủ an toàn sinh học cấp 2 lại A2 Airstream phòng kiểm nghiệm sữa và các sản phẩm từ sữa Công ty Cổ Phần Lothamilk
Tủ mát bảo quản mẫu phòng thí nghiệm
Chậu rửa inox 304 phòng thí nghiệm

CAM KẾT THƯƠNG HIỆU

Lưu giữ tinh túy của sự tự nhiên trong từng sản phẩm bằng công nghệ bằng công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu với bí quyết truyền thống, nguyên liệu tuyệt hảo từ thiên nhiên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khi LOTHAMILK ra đời, chúng tôi tâm niệm phải giữ vững được giá trị sữa bò mà người nông dân đã tạo dựng. Vì vậy tại LOTHAMILK, chúng tôi lưu giữ tinh túy tự nhiên của từng sản phẩm với nguyên liệu tuyệt hảo, bí quyết truyền thống, sử dụng công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu. LOTHAMILK tin rằng dòng sữa nguyên chất 100% xứng đáng được tất cả mọi người thưởng thức.

LOTHAMILK luôn hướng đến việc trở thành sự lựa chọn tốt nhất trong việc giúp mọi người khỏe mạnh hơn mỗi ngày, với niềm vui và sự tận hưởng những giá trị từ tự nhiên. Chúng tôi cam kết biến những giá trị mà thiên nhiên ban tặng thành những sản phẩm độc đáo thông qua sự sáng tạo vượt bậc và nỗ lực cống hiến cho cuộc sống tốt hơn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần LOTHAMILK tiền thân là Công ty Liên doanh Bò sữa Đồng Nai đã chính thức thành lập Ngày 12 tháng 8 năm 1997. Một trong những hoạt động đầu tiên của LOTHAMILK là sản xuất chế biến Sữa tươi thanh trùng.

Năm 2008, Công ty Liên doanh Bò Sữa Đồng Nai với vốn đầu tư nước ngoài đã chuyển đổi mô hình kinh doanh thành Công ty Cổ phần LOTHAMILK với nhãn hiệu Sữa tươi thanh trùng LOTHAMILK. Đến năm 2015, LOTHAMILK đã chuyển sang hoạt động với 100% vốn đầu tư trong nước với các dòng sản phẩm chủ lực bao gồm: Sữa tươi thanh trùng và tiệt trùng; Sữa chua uống và Sữa chua ăn thanh trùng; Bánh sữa nguyên chất với nhiều hương vị và quy cách bao bì để người tiêu dùng lựa chọn.

Câu Chuyện Lothamilk

Là một phần trải nghiệm sữa tươi của người miền Nam từ những năm thập niên 80, thương hiệu LOTHAMILK giờ đây chính là Sữa Tươi Long Thành với bao bì mới, được cải tiến với quy mô hiện đại, lớn mạnh hơn.

Để có được những sản phẩm tốt, dây chuyền sản xuất ra sữa thanh trùng được Công ty Cổ phần LOTHAMILK nhập từ công nghệ châu Âu hiện đại. Sản phẩm làm ra đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, 100% sữa tươi nguyên chất, cung cấp được nhiều vitamin và khoáng chất tự nhiên cho cơ thể.

Mỗi sản phẩm của LOTHAMILK đều phải trải qua một quy trình khép kín, từ nguồn nguyên liệu sạch, được lấy từ những đàn bò khỏe mạnh, được chăm sóc một cách khoa học, quan tâm đến từng chế độ dinh dưỡng, nguồn nước, chuồng trại,..

Sữa tươi sau khi lấy về sẽ được xử lý ở nhiệt độ cao bằng thiết bị hiện đại mới nhất.

Do vậy hầu hết các loại vi sinh vật gây bệnh trong sữa nếu có đều bị tiêu diệt nhưng vẫn giữ nguyên vẹn hương vị thơm ngon, dưỡng chất và vitamin trong sữa cùng với khâu đóng gói được đảm bảo an toàn và khép kín.

Ngoài ra, các sản phẩm của LOTHAMILK tuyệt đối KHÔNG dùng chất bảo quản và phụ gia kém an toàn, LOTHAMILK tin rằng dòng sữa nguyên chất 100% xứng đáng được tất cả mọi người thưởng thức.

Nổi bật nhất là LOTHAMILK đã tăng cường xây dựng những điểm dừng chân bò sữa Long Thành – là những điểm dừng chân của người tiêu dùng và khách du lịch, để những sản phẩm LOTHAMILK trở thành món quà thân thuộc của khách hàng sau những chuyến đi du lịch hoặc công tác.

Với hệ thống phân phối rộng khắp tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ, Lothamilk còn có thêm dịch vụ giao sữa tận nơi vô cùng tiện lợi, giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm dễ dàng.

Nhà máy mới Lothamilk – Sữa Bò Tươi Long Thành 2019 Công ty cổ phần Lothamilk tiền thân là Công ty liên doanh Bò sữa Đồng Nai, được thành lập từ năm 1997, ban đầu chủ yếu sản xuất và chế biến sữa tươi thanh trùng. Đến năm 2008, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sữa tươi trong nước ngày càng cao đồng thời vươn ra thị trường các nước lân cận, doanh nghiệp chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty cổ phần, với nhãn hiệu Sữa tươi thanh trùng LOTHAMILK.

Những năm gần đây, Lothamilk liên tục gặt hái được nhiều thành quả vang dội cả về chất lượng lẫn thương hiệu sản phẩm. Từ việc tạo dấu ấn khi thay đổi mẫu mã sản phẩm, xây dựng hình ảnh thương hiệu hoàn toàn mới với các hoạt động marketing phong phú, nổi bật đem sản phẩm Lothamilk đến gần hơn người tiêu dùng đến việc đầu tư xây dựng nhà máy chế biến quy mô, hiện đại với công suất gấp 5 lần hiện tại. Qua đó nâng cao vị thế thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến sữa.

Mặt khác, Công ty còn chủ động trong nguồn cung nguyên liệu sữa Bò cho các nhà máy bằng cách hỗ trợ các hộ gia đình phát triển chăn nuôi bò sữa, hỗ trợ xây dựng các trang trại bò sữa hiện đại với quy mô lớn. Trên nền tảng đó, Lothamilk không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển nhiều dòng sản phẩm mới, bao gồm: Sữa tươi thanh trùng, Sữa chua ăn và Sữa chua uống thanh trùng, Sữa tươi tiệt trùng và hướng tới phát triển thêm nhiều loại bánh kẹo, thực phẩm chế biến từ sữa thơm ngon, hấp dẫn phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng.

Hiện nay, Lothamilk đã có những bước tiến vượt bậc về công nghệ chế biến, cũng như ổn định nguồn nguyên liệu đầu vào để đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy hoàn toàn mới với vốn đầu tư hơn 500 tỷ cùng dây chuyền sản xuất tự động theo công nghệ hiện đại từ châu Âu.

Những sản phẩm làm ra đều tuân thủ quy trình sản xuất khép kín, đạt chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000:2018, liên tiếp đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền, góp phần đưa Lothamilk lọt vào danh sách Top 100 thương hiệu Việt uy tín trên thị trường

Năm 2018 – Lý Sơn Sa Kỳ tham gia cung cấp lắp đặt hệ thống nội thất cho phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của nhà máy cũng như phòng kiểm nghiệm sản xuất trong nhà máy mới này

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 517 576