Thi công nội thất phòng thí nghiệm Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng

Thi công nội thất phòng thí nghiệm Trường Phổ thông Chất lượng cao Phường Hoàng

Thông tin dự án

Tên dự án Phòng thí nghiệm Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng
Địa điểm Số 18 Duy Tân, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Chủ đầu tư Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng
Lĩnh vực Trường học
Hạng mục Thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm
Thời gian hoàn thành 2019

Xem hình ảnh thi công thực tế phòng thí nghiệm

Bàn thí nghiệm trung tâm phòng thực hành thí nghiệm trường học
Bàn thí nghiệm trung tâm phòng thực hành thí nghiệm trường học
Bàn thí nghiệm trung tâm phòng thực hành thí nghiệm trường học
Bàn thí nghiệm trung tâm phòng thí nghiệm học sinh
Bàn thí nghiệm trung tâm học sinh phòng thí nghiệm hóa lý
Bàn chậu rửa phòng thí nghiệm trường học

Trường Phổ thông Phượng Hoàng (TP Vinh – Nghệ An) – một trường chất lượng cao có cấp học từ Tiểu học đến Trung học phổ thông mong muốn đem đến một môi trường giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây là địa chỉ mà các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình.

Với phương châm: “Dạy bằng cả trái tim, học bằng cả khát vọng”, Trường Phổ thông Phượng Hoàng xây dựng một môi trường giáo dục mà ở đó mỗi học sinh được phát huy hết khả năng của mình. Thầy cô giáo sẽ là người động viên, khích lệ học sinh phát huy hết khả năng của mình.

Nhà trường quy tụ đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, tốt nghiệp loại xuất sắc tại các trường sư phạm. Đặc biệt có sự tham gia giảng dạy những kiến thức cơ bản của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đến từ trường chuyên THPT Phan Bội Châu và những giáo viên trẻ tài năng được gửi đào tạo thực tế tại Hà Nội. Ngoài ra còn có các chuyên gia trong tỉnh, trong nước, và nước ngoài cùng tham gia giảng dạy.

Điểm nhấn của Trường Phổ thông Phượng Hoàng là chú trọng đào tạo kỹ năng cho học sinh. Đó là rèn tính tự lập, từ biết chăm sóc bản thân, có khả năng xử lý các tình huống, biết tự vệ trước hiểm nguy, nhất là biết chia sẻ và yêu thương bạn bè, gia đình, thầy cô.

Nhà trường cũng sẽ chú trọng các chương trình giáo dục bổ sung như: Tăng cường tính tương tác trong việc học Tiếng Anh, tổ chức thường xuyên các hoạt động nhằm tạo môi trường thực hành, giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường tập trung đa dạng các môn thể thao để học sinh được rèn luyện thể chất tốt như: Bóng đá, bóng rổ, điền kinh, cầu lông… Đặc biệt học sinh sau khi học Phượng Hoàng sẽ chơi tốt 1 môn thể thao, nâng cao sức khỏe và tính kiên trì, tăng cường tình đoàn kết và hợp tác nhóm.

Phát triển các bộ môn nghệ thuật để học sinh phát triển óc sáng tạo, tự nhiên xã hội và khoa học kết hợp với thực hành nâng cao sự tìm tòi của học sinh. Học sinh sẽ được tự chọn tham gia các môn: Piano, Múa Ballet, Nhảy hiện đại và Mỹ thuật.
Với khoảng sân rộng và những khu vườn thiên nhiên nhân, nhà trường tạo điều kiện trẻ có thể quan sát qua những cuộc trải nghiệm thực tế. Đặc biệt nhà trường có bể bơi giúp trẻ thỏa thích niềm đam mê bơi lội.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của một trường học theo hướng hiện đại. Các phòng học có hệ thống máy chiếu, loa, điều hòa. Có các phòng chức năng, phòng bộ môn, thư viện, hệ thống CNTT kết nối Internet phục vụ chương trình giáo dục chất lượng cao, đảm bảo các hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh.

Nhà trường có khu liên hoàn – bếp nhà ăn phục vụ học sinh các bữa ăn sáng, trưa, bữa phụ chiều, chế độ ăn đảm bảo dinh  dưỡng, tuyệt đối an toàn thực phẩm, chỗ ngủ trưa sạch sẽ thoáng mát, đảm bảo an toàn cho học sinh khi lưu thông trên đường bằng xe đưa đón… vì một thế hệ có tầm vóc để làm chủ tương lai.

Trường có liên kết với những trường có kinh nghiệm và thương hiệu tại Hà Nội, các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước để học sinh được tiếp cận nhiều nền giáo dục văn minh, tích cực có trải nghiệm đa văn hóa và nhà trường tạo cơ hội để các em có nhu cầu đi du học sớm.

Với những đầu tư chi tiết có chất lượng cao về chuyên môn, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, trường Phượng Hoàng sẽ trang bị cho học sinh đầy đủ về kiến thức, kỹ năng xã hội để học sinh luôn tự chủ và trở thành công dân tích cực.

Hãy đến với trường Phổ thông Phượng Hoàng – Số 18 Duy Tân, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ Annơi sẽ đem đến cho các em môi trường giáo dục lý tưởng.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 517 576