Phòng thí nghiệm thức ăn cho thú cưng


Với nhiều thú cưng hơn người, nước Mỹ đã trở thành một quốc gia của những người yêu động vật!
Người Mỹ chúng tôi thực sự yêu thú cưng của chúng tôi. Chúng ta yêu họ bao nhiêu? Hãy nhìn vào những con số.
Hai phần ba số hộ gia đình Mỹ có thú cưng ở nhà, thường là nhiều hơn một. Trên thực tế, nghiên cứu chỉ ra rằng có nhiều thú cưng sống ở Mỹ hơn là có người. (393 triệu so với 326 triệu.)
Như bạn có thể dự đoán, mèo và chó chiếm khoảng một nửa dân số thú cưng, với số lượng chó hơi đông hơn (94 triệu mèo và 90 triệu chó.) Chúng thường được coi là thành viên không thể thiếu trong gia đình (chúng tôi gọi chúng là chó lông xù một lý do!). Và nếu những bức ảnh mới đáng chú ý của Gerrard Gethings, đối với một trò chơi bài là bất kỳ dấu hiệu nào, chúng ta cũng sẽ trông giống như thú cưng của mình.
Khi thú cưng trở thành một phần của gia đình, chúng tôi muốn mang chúng theo chúng tôi mọi lúc mọi nơi, cho dù đó là một kỳ nghỉ gia đình hay, ngày càng đi cùng chúng tôi trong ngày làm việc tại văn phòng.
Con chó mang con chó của bạn đi làm Xu hướng bắt đầu từ những năm 1990 khi các công ty phần mềm ở Thung lũng Silicon, như Autodesk, bắt đầu cung cấp dịch vụ này như một kỹ năng. Ý tưởng đã lan rộng khắp đất nước, và chúng tôi ở Lý Sơn Sa Kỳ Lab thích đưa những chú chó của chúng tôi làm việc với chúng tôi.
Khi thú cưng trở thành một phần của gia đình, chính sách bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thú cưng đang có nhu cầu.
Chi phí chăm sóc thú cưng của chúng tôi đang tăng lên, phản ánh sự gia tăng liên tục về chi phí chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Trung bình, chúng tôi hiện chi gần 260 đô la mỗi năm cho việc chăm sóc thú y thông thường cho mỗi con chó của chúng tôi và 182 đô la cho mỗi con mèo của chúng tôi. Đó là chỉ dành cho chăm sóc thường xuyên, chẳng hạn như kiểm tra và chụp. Trong trường hợp xảy ra tai nạn nghiêm trọng hoặc bệnh tật, chi phí chăm sóc sức khỏe thú cưng có thể tăng vọt.
Để kiểm soát chi phí ngoài dự kiến, ngày càng có nhiều người Mỹ chọn ra các chính sách bảo hiểm y tế cho thú cưng của họ. Theo Hiệp hội bảo hiểm sức khỏe thú cưng Bắc Mỹ, số lượng vật nuôi được bảo hiểm hiện lên tới 2 triệu, với các khoản thanh toán cao cấp với tổng trị giá hơn 1 tỷ đô la hàng năm.
Nhà tuyển dụng đã chú ý. Thời báo New York đã báo cáo rằng để đáp ứng nhu cầu phổ biến, một số công ty đang cung cấp bảo hiểm cho thú cưng của nhân viên cộng với coverage bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của con người.
Một biện pháp phòng ngừa đáng giá là một phương pháp chữa bệnh: Giữ thú cưng khỏe mạnh bằng thực phẩm an toàn, bổ dưỡng.
Mặc dù có bảo hiểm vật nuôi có thể mang lại sự an tâm về tài chính, nhưng những người trong chúng ta có thú cưng trong gia đình chắc chắn sẽ thích ngăn ngừa bất kỳ loại bệnh nào ngay từ đầu. Do đó, nhiều chủ sở hữu thú cưng đang tìm cách cung cấp cho các lựa chọn bữa ăn lành mạnh hơn cho thú cưng của họ bằng cách xem xét kỹ các thành phần trên nhãn thức ăn cho thú cưng nhằm tránh các thành phần thức ăn xấu hay
Người tiêu dùng thức ăn vật nuôi tìm kiếm gì trên nhãn thành phần? Nước xuất xứ thường đứng đầu danh sách.
Nhiều người tiêu dùng đã nghi ngờ về bất kỳ sản phẩm hoặc thành phần thức ăn cho thú cưng nào được sản xuất tại Trung Quốc – và cũng hợp lý – do vụ bê bối thức ăn cho thú cưng bị nhiễm melamine kinh hoàng xảy ra vào năm 2007, thường là có tới 3.600 thú cưng chết ở Mỹ do suy thận, sau khi ăn thức ăn vật nuôi bị nhiễm melamine. (Melamine là một hợp chất rẻ tiền, nhưng cuối cùng gây chết người, một hợp chất phi thực phẩm được sử dụng bởi các nhà sản xuất Trung Quốc bất hợp pháp để làm tăng mức độ protein trong các sản phẩm gluten lúa mì được bán cho các nhà sản xuất thức ăn cho thú cưng.
Chuỗi cung ứng thức ăn cho thú cưng của Trung Quốc đã liên quan trở lại vào năm 2014 khi các công ty như PetCo và PetSmart thu hồi các mặt hàng bị giật nhập khẩu sau khi báo cáo của FDA về gần 5.000 thú cưng (chủ yếu là chó) bị bệnh.
Bây giờ người tiêu dùng đang chú ý nhiều hơn đến nhãn thành phần thức ăn cho vật nuôi, một vấn đề mới đã nảy sinh: trong một số trường hợp, họ đang chọn thức ăn cho vật nuôi phản ánh lựa chọn chế độ ăn uống cá nhân của họ, chẳng hạn như bữa ăn không có gluten hoặc chế độ ăn sạch , thay vì cho vật nuôi của họ loại bữa ăn cân bằng, bổ dưỡng phù hợp với chúng.
Nói cách khác, đưa vật nuôi của chúng ta vào chế độ ăn kiêng hợp thời của con người có thể là một ý tưởng tồi tệ, đôi khi gây tử vong, vì một số chủ sở hữu chó đau khổ gần đây đã tìm ra:
Trong năm qua, các bác sĩ thú y trên toàn quốc bắt đầu nhận thấy một sự gia tăng nhỏ nhưng đáng kể về số lượng chó bị các vấn đề hô hấp bí ẩn hoặc các trường hợp kiệt sức. Không biết chủ nhân của chúng, những con chó này đã bị đau tim, theo thời gian, khiến chất lỏng tích tụ trong phổi, dẫn đến ho dữ dội, kiệt sức và đôi khi thậm chí tử vong.
Chủ sở hữu thú cưng có trách nhiệm phải làm gì?
Ví dụ, thức ăn cho chó của Victor Victor Multi-Pro là đầy đủ và cân bằng theo hướng dẫn của AAFCO; Nó chứa 68% protein thịt, 7% protein thực vật và 25% protein ngũ cốc. Phân tích phòng thí nghiệm chi tiết chỉ ra rằng thực phẩm bao gồm các thành phần và hợp chất sau đây:

Như bạn có thể thấy, thức ăn cho chó đặc biệt này có nguồn cung cấp axit amin Taurine tốt có thể giúp ngăn ngừa sự cố của DCM.
Các phòng thí nghiệm kiểm tra và chẩn đoán thực phẩm cho thú cưng đang làm việc chăm chỉ để giữ cho những người bạn lông của chúng ta an toàn.
Thị trường thử nghiệm thức ăn chăn nuôi là lớn và đang phát triển. Theo tư vấn của IndustryArc, doanh thu hàng năm trên toàn thế giới được ước tính là 1,1 tỷ USD vào năm 2017 và họ dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh (6,80% CAGR) giữa năm 2017 và 2023. Phần lớn doanh thu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đến từ sản xuất thử nghiệm sản xuất nông nghiệp – 32% doanh thu đến từ thử nghiệm thức ăn cho lợn, 28% cho thử nghiệm thức ăn gia cầm.
Thức ăn cho vật nuôi hiện ít hơn 40% thị trường thử nghiệm thức ăn chăn nuôi. Tuy nhiên, nhu cầu dự kiến sẽ tăng lên khi nhu cầu về thức ăn cho vật nuôi tăng lên. Grand View Research ước tính thị trường thức ăn cho thú cưng nói chung sẽ tăng trưởng CAGR 4,3%, trở thành doanh nghiệp trị giá 98 tỷ USD vào năm 2022.
Trên trang web của họ, AFFCO liệt kê hơn một trăm (chính xác là 107) cơ sở phòng thí nghiệm khác nhau trên khắp Hoa Kỳ và Puerto Rico cung cấp dịch vụ thử nghiệm thức ăn cho vật nuôi.
Từ góc độ phòng thí nghiệm, quá trình thử nghiệm và chứng nhận thức ăn chăn nuôi rất giống với thử nghiệm các sản phẩm thực phẩm dành cho tiêu dùng của con người; rất nhiều cơ sở cung cấp cả hai, ví dụ họ được kết hợp phòng thí nghiệm thử nghiệm thức ăn / thực phẩm.
Hiệp hội các phòng thí nghiệm y tế công cộng (APHL) công bố hướng dẫn thực hành tốt nhất để thử nghiệm thực phẩm và thức ăn. Họ cũng khuyên bạn nên xem hướng dẫn được FDA công bố trong dự thảo Hướng dẫn thực hành tốt nhất về phòng thí nghiệm thực phẩm / thử nghiệm thức ăn của họ.
Các phòng thí nghiệm kiểm nghiệm thực phẩm và thức ăn thường cung cấp một sự kết hợp của các dịch vụ sau.
• Phân tích phòng thí nghiệm dinh dưỡng thực phẩm
Nhân viên phòng thí nghiệm cung cấp một phân tích hóa học chi tiết về thực phẩm / thức ăn, bao gồm phân tích chi tiết các thành phần dinh dưỡng, chẳng hạn như axit amin, protein, carbohydrate, vv Thông tin được sử dụng để tạo nhãn tuân thủ các quy định hiện hành.
• Phân tích phòng thí nghiệm hóa học phân tích
Nhân viên phòng thí nghiệm tách các thành phần hóa học của các thành phần (cả tự nhiên và nhân tạo) để định lượng số lượng chất gây ô nhiễm (như thuốc trừ sâu hoặc các chất pha trộn khác), chất bảo quản, phụ gia, như màu nhân tạo hoặc hương vị, khoáng chất và nguyên tố vi lượng.
• Phân tích phòng thí nghiệm vi sinh thực phẩm
Các chuyên gia phòng thí nghiệm điều tra khả năng hư hỏng trong các sản phẩm thực phẩm cũng như tìm kiếm sự hiện diện của mầm bệnh gây bệnh, có thể gây ngộ độc thực phẩm.
• Phân tích phòng thí nghiệm dị ứng thực phẩm
Nhân viên phòng thí nghiệm xác định bất kỳ protein gây dị ứng thực phẩm nào có thể gây ra phản ứng dị ứng không mong muốn.
• Phân tích phòng thí nghiệm kiểm tra cảm giác
Không phải tất cả các thử nghiệm được thực hiện với thiết bị phòng thí nghiệm tinh vi. Các nhà điều tra sử dụng tất cả các giác quan của họ, bao gồm cả khứu giác và vị giác để kiểm tra các vấn đề về chất lượng thức ăn / thức ăn.
Nếu bạn có câu hỏi về cách xây dựng (hoặc cập nhật) phòng thí nghiệm kiểm tra thực phẩm / thức ăn, hãy đến với Lý Sơn Sa Kỳ Lab để được trả lời
Liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ Lab để giúp bạn tạo Chứng nhận lý tưởng hoặc Phòng thí nghiệm chẩn đoán.
Nói chuyện với một trong những chuyên gia tư vấn thiết kế Lý Sơn Sa Kỳ Lab có kinh nghiệm của chúng tôi để tìm hiểu thêm.
Cho dù bạn đang xây dựng phòng thí nghiệm ẩm ướt, phòng thí nghiệm công nghệ hoặc phòng sạch, chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp những hiểu biết hữu ích để xây dựng hoặc tu sửa dự án phòng thí nghiệm của bạn.