Thiết kế thi công nội thất phòng thí nghiệm
Home Laboratory accessories Laboratory sink

Laboratory sink

Liên hệ báo giá

Description

Polyethylene hoặc polypropylene thường được biết đến trong ngành công nghiệp như polypro, PP, polyolefin, polyolefin thô, vật liệu copolymer, polyethylene hoặc PE và được sử dụng rộng rãi như là một nguyên liệu trong việc thực hiện các phòng thí nghiệm chống ăn mòn chất lượng cao và các phụ kiện. Các loại bồn chậu rửa bằng nhựa sử dụng trong phòng thí nghiệm các loại bồn rửa được đúc khuôn, bo góc hoàn thiện có khả năng chống chịu được hoá chất được lắp vào mặt bàn thí nghiệm
Polyolefin, như là một thuật ngữ chung, là vật liệu Poly lý tưởng để giải quyết các vấn đề bị ăn mòn và tác dụng trong các môi trường phòng thí nghiệm ướt. Các vật liệu PE/PP có sức đề kháng tuyệt vời để kiềm, bazo và hầu hết các axit mạnh khách và giúp cho người dùng trong phòng lab với một thiết kế thẩm Mỹ hấp dẫn, bề mặt trơn loáng và giá phải chăng để thép là một sự thay thế tuyêtj vời so vời bồn inox và bồn rửa epoxy. Các chậu rửa được cung cấp bởi Lý Sơn Sa Kỳ Lab cơ bản nhẹ, dễ lắp đặt, chống ăn mòn, đáp ứng yêu cầu gia cố hệ thống đỡ bồn tối thiểu và có chất lượng cao nhất có sẵn trong vô số hình dạng và thiết kế.
Đặc biệt chú ý đến môi trường ẩm ướt của các phòng thí nghiệm và đặc biệt khu vực bồn rửa dụng cụ vì nó là quan trọng để duy trì một nơi sạch sẽ không bị ăn mòn bám bẩn. Ngoài ra, tủ bồn rửa nhỏ đến chậu rửa to, ngay cả chậu rửa đôi bằng nhựa PP, PE được cung cấp với các kích thước 800x470x310 và 550x450x310mm DxRxS. Tất cả các lỗ thoát/ xả đều được sản xuất nguyên khối với ống thoát 60mm thông dụng nhất.
Chậu rửa PP , giống như loại chậu bằng Epoxy, chúng có thể được gắn âm chìm dưới mặt bàn để giúp cho bụn bẩn chất thải bần không bị bắn lên mặt bàn.
Các loại bồn chậu rửa cho phòng thí nghiệm, chậu rửa hình oval, con thỏ ngăn mùi, bộ lọc rác có sẵn tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab được sản xuất từ khuôn đúc với kết cấu không có vết ghép nối từ Polyelefin nguyên chất, prolypropylene và polyethylene để tạo nên những sản phẩn chống chịu lại sự ăn mòn cho phòng thí nghiệm và các cơ sở thí nghiệm tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Poly sinks by TLS are now available in Black, White and Gray Color. Other colors available on a special production basis with minimum requirements of 25 units per production release. Specify Even-Flow Poly sinks for your laboratory requirements.
Bồn chậu rửa nhựa PP, PE tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab hiện có các màu: màu đen, trắng và xám.
Một số trong những lợi thế quan trọng của chậu rửa bằng nhựa PP chịu hoá chất:
• Được sản xuất bằng Polyolenfin chống chịu hoá chất
• Chống ăn mòn chống lại hầu hết các axit và bazơ được sử dụng thông dụng trong phòng thí nghiệm
độ bền cơ học cao.
• Khả năng chống chịu được va đập.
• Khả năng chống sock . Đá khô và thay thế Bồn nhựa epoxy.
• Tuy nhiên đừng sử dụng với Nitor hoá lỏng
• Được găn âm dưới mặt bàn
• Dễ cài đặt.
• Một mảng đúc liền khối với chèn thoát nước tách rời hoặc chất thải thoát riêng biệt, tùy thuộc vào nguồn
• Khối lượng thấp hơn với giảm chi phí vật liệu và vận chuyển.
• Sản xuất chủ yếu trong màu đen, với trắng hoặc màu xám có sẵn trên hầu hết
LƯU ý: khả năng chống thấm băng khô-sẽ không Crack hoặc xấu đi như sẽ chìm epoxy

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laboratory sink”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 51 75 76