Dịch vụ nội thất phòng thí nghiệm

Dịch vụ nội thất phòng thí nghiệm

Dịch vụ nội thất phòng thí nghiệm

Bạn có thể tin tưởng vào Lý Sơn Sa Kỳ Lab để cung cấp đồ nội thất phòng thí nghiệm cao cấp và tủ hút khí độc phòng thí nghiệm, cùng với Giải pháp giá trị gia tăng.
Tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab, chúng tôi tập trung làm việc trực tiếp với khách hàng của mình.
Chúng tôi nhanh chóng phản hồi
Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói
Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng
Chúng tôi cá nhân hóa dịch vụ của chúng tôi
Thiết kế phòng thí nghiệm
Cho dù đó là một phòng thí nghiệm mới hay cải tạo, giai đoạn lập kế hoạch là quan trọng nhất. Với nhiều quyết định để xem xét, LÝ SƠN SA KỲ LAB sẽ hợp tác với bạn để đưa ra quyết định tự tin liên quan đến đồ nội thất trong phòng thí nghiệm của bạn và nhu cầu hút khói.
Quản lý dự án
Với Trình quản lý dự án chuyên dụng giám sát tất cả các khía cạnh của dự án của bạn, bạn có thể yên tâm chú ý đến chi tiết xuyên suốt. Xử lý kịp thời đơn đặt hàng, giao hàng, phối hợp với người cài đặt và những người khác trong dự án của bạn là Giải pháp gia tăng giá trị.
Lắp đặt và bảo trì
Với đội ngũ được hỗ trợ bởi hơn 8 năm kinh nghiệm trong cả các dự án mới và cải tạo, chúng tôi cung cấp cả lắp đặt cơ khí và phi cơ khí cho các dự án của bạn.
Tủ hút khí độc Bảo trì
Các chương trình dịch vụ và bảo trì được cung cấp bởi Lý Sơn Sa Kỳ Lab sẽ đảm bảo nhân viên của bạn an toàn, tiết kiệm năng lượng, ngăn ngừa hỏng hóc thiết bị và bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Bảo trì tủ hood sẽ cho phép phòng thí nghiệm của bạn chạy trơn tru và loại bỏ thời gian xuống chi phí.
Kế hoạch phòng thí nghiệm là một công cụ dễ sử dụng sẽ đưa bạn qua những điều cơ bản trong việc lập kế hoạch cho phòng thí nghiệm của bạn.
Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và cài đặt phòng thí nghiệm bạn cần, với mức giá bạn có thể chi trả.

0934 51 75 76